5 xưởng dệt vải may mũ nón lớn tại Sài Gòn

Xưởng sản xuất vải may mũ nón luôn là những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vải nói chung và vải may mũ nón nói riêng.

1. Xưởng dệt vải và sản xuất mũ nón Trâm Anh Caps

Trâm Anh Caps là đơn vị sản xuất mũ nón cao cấp số lượng lớn. Đồng thời cũng cơ sở dệt vải may mũ nón chuyên nghiệp.

Hiện tại xưởng dệt đang có cơ sở máy dệt vải tại huyện Hóc Môn. Năng lực sản xuất của Xưởng dệt vải là trên 50.000 m/ tháng

Khách hàng chính của xưởng dệt vải Trâm Anh là các công ty xuất khẩu, các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới như: Coca cola, sân golf Tân Sơn Nhất, SaiGon tourist...

Xưởng dệt Trâm Anh

Xưởng vải Trâm Anh

Liên hệ: 0916 381 830

Website: tramanhcaps.com

2. Xưởng dệt vải Kaki Samsung N.H.I Fabric

Là doanh nghiệp được thành lập từ những năm 2000, Xưởng dệt vải N.H.I là công ty vải Kaki Samsung uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Xưởng dệt N.H.I chuyên dệt, nhuộm vải Kaki Samsung, loại vải cao cấp để sản xuất mũ nón.

Vải Kaki Samsung tại xưởng dệt vải N.H.I luôn có sẵn hơn 20 màu với số lượng lớn để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Xưởng dệt vải N.H.I có lượng khách hàng trong nước và các bạn hàng quốc tế tại các thị trường Châu Âu, Mỹ. Các đơn vị là đối tác lâu năm của xưởng dệt N.H.I như: Công ty May Thêu Duy Dần, Công ty Nón Việt, Công ty TNHH Bình Minh Việt, Công ty Trâm Anh Caps…

Xưởng dệt vải N.H.I

Xưởng dệt vải N.H.I Fabric

Hãy liên hệ với xưởng dệt vải N.H.I để được tư vấn và hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 66, đường TTH29, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM

Liên hệ: 0397 88 66 39

Website: nhifabric.com

3. Xưởng dệt vải Việt Ấn

Là đơn vị sản xuất vải thun cao cấp số lượng lớn. Hiện tại xưởng dệt Việt Ấn đang có 50 máy dệt vải tại huyện Củ Chi. Năng lực sản xuất của Xưởng dệt vải Việt Ấn là 5.000 tấn vải thun mỗi năm.

Xưởng dệt vải Việt Ấn chuyên cung cấp các loại vải cao cấp:

- Vải cotton 4 chiều hồ lạnh: Đây là loại vải sợi compact được xử lý hồ lạnh. Mình vải dày đẹp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

- Vải cotton 2 chiều cao cấp: Là dòng vải được xử lý cầm màu, chống co rút với mình hàng dày dặn. Vải cotton 2 chiều cao cấp được sử dụng để may áo phông, áo unisex cho giới trẻ.

- Vải thun lạnh: Các loại vải thun như thun bột, siu, mè đều được sản xuất với số lượng lớn, giá cạnh tranh

- Vải thun cá sấu: Là đơn vị chuyên dệt vải cá sấu cho các tập đoàn lớn đơn cửa như vải cá sấu may áo Viettel.

Xưởng vải Việt Ấn

Xưởng vải Việt Ấn

Địa chỉ: 307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Liên hệ: 0964 511 511.

Website: soidet.vn

4. Vải thun Song King

Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2013, vải thun Song King là công ty vải thun uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Vải thun Song King chuyên dệt nhuộm vải cotton 4 chiều, 2 chiều, 65/35.

Khác với xưởng dệt vải Việt Ấn. Vải thun Song King có lượng khách hàng đều và nhu cầu đa dạng. Hãy liên hệ thử vải thun Song King nếu bạn có nhu cầu các loại vải nêu trên nhé.

Xưởng vải Song King

Xưởng vải Song King

Địa chỉ: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Tp.HCM

Số điện thoại: 0929 292 606.

Website: vaithun4chieu.com

5. Vải thun Tuấn Anh

Là công ty non trẻ về dệt vải tuy nhiên vải thun Tuấn Anh có thế mạnh về hàng vải giá rẻ. Các đơn hàng của vải thun Tuấn Anh phục vụ phần lớn là thị trường trong nước.

Xưởng vải Tuấn Anh

Xưởng vải Tuấn Anh

Địa chỉ: 142 Phạm Phú Thứ, P11, Tân Bình

Liên hệ dệt vải thun số lượng lớn: 0964 511 511

Website: vaithuntuananh.com

 

Xem thêm:

Tin tức liên quan

TOP 10 LOẠI VẢI CHUYÊN SẢN XUẤT MŨ NÓN - MAY MŨ NÓN
TOP 10 LOẠI VẢI CHUYÊN SẢN XUẤT MŨ NÓN - MAY MŨ NÓN

Danh sách 10 loại vải may nón ✅ này sẽ là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị sản xuất mũ nón, đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng về một chiếc nón, với giá thành tốt nhất  
4 Lý Do Để Marketing Thương Hiệu Bằng Mũ Nón Đồng Phục
4 Lý Do Để Marketing Thương Hiệu Bằng Mũ Nón Đồng Phục

✅ Mũ nón đồng phục là một phương pháp marketing thương hiệu tiết kiệm và đem lại hiệu quả lớn. Hôm nay Xưởng May Mũ Nón N.H.I xin chia sẻ đến các bạn phương pháp marketing tăng nhận diện thương hiệu này.
Quy Trình Sản Xuất Mũ Nón Cao Cấp
Quy Trình Sản Xuất Mũ Nón Cao Cấp

Qua bài biết này, hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Quy trình sản xuất mũ nón, giúp bạn có các tiêu chí để lựa chọn Xưởng May Mũ Nón phù hợp.
BẢNG MÀU VẢI MAY NÓN KAKI SAMSUNG
BẢNG MÀU VẢI MAY NÓN KAKI SAMSUNG

Chúng tôi có hệ thống bảng màu vải may nón chi tiết, và sát với thực tế ✅ Những mẫu màu này chúng tôi luôn có sẵn hơn 20 sản phẩm vải thực tế tại xưởng dệt để quý khách so sánh.
Tiêu chí lựa chọn Cơ Sở May Nón Du Lịch
Tiêu chí lựa chọn Cơ Sở May Nón Du Lịch

  Xưởng may thêu mũ nón du lịch theo yêu cầu tại TPHCM. Nhu cầu đặt may đồng phục hiện nay rất cao. Những bộ đồng phục công sở, đội nhóm, đồng phục học sinh, balo đến những chiếc mũ nón đều rất phổ biến.  
Mũ nón lưỡi trai - Nón kết
Mũ nón lưỡi trai - Nón kết

Mũ lưỡi trai, nón kết là một trong những loại nón thời trang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Những chất liệu vải thường được sử dụng để may nón lưỡi trai vải cotton, vải kaki samsung, vải jean, vải dù
CÁCH VỆ SINH, BẢO QUẢN VẢI KAKI SAMSUNG
CÁCH VỆ SINH, BẢO QUẢN VẢI KAKI SAMSUNG

Cách vệ sinh, bảo quản vải kaki samsung (vải khaki Hàn Quốc) và Địa chỉ sản xuất nón hiphop vải Samsung ở TPHCM. NHI Fabric là một trong những địa chỉ cung cấp vải kaki samsung và là đơn vị thiết kế - may nón có uy tín nhất  
Mũ nón cao cấp sân Golf
Mũ nón cao cấp sân Golf

Mũ nón sân Golf thường là lưỡi trai, mũ nón rộng vành. Tất cả những vấn đề về đặt mua nón Golf trên sẽ được xưởng may nón Golf chúng tôi tư vấn nhanh gọn và chuyên nghiệp.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng